31 Tháng Ba 2020

Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình gửi tâm thư đến du khách

Thứ Tư 18/03/2020 | 18:50 GMT+7

VHO - Chiều ngày 17.3, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình đã có tâm thư gửi đến khách du lịch do việc phải dừng đón khách tại các điểm tham quan bởi dịch Covid-19.

Du khách tham quan hang động ở Quảng Bình

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch thay mặt ngành Du lịch Quảng Bình gửi đến quý khách lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, lựa chọn Quảng Bình là điểm đến trong hành trình du lịch của mình trong thời gian qua. “Chúng tôi lấy làm tiếc vì quý vị đã không có được những khám phá, trải nghiệm “Quảng Bình - Bí ẩn bất tận!” trong hành trình của mình. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chúng tôi phải tạm dừng đón khách du lịch tại các điểm tham quan từ ngày 17-3-2020”, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình viết.

Trong tâm thư, ông Hồ An Phong đã bày tỏ: “Chúng tôi hiểu rằng, trong thời điểm hiện tại, quý vị có thể gặp khó khăn, bất tiện trong chuyến du lịch của mình. Vì mục đích cao cả là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng, trong đó có cả quý khách, chúng tôi mong quý vị thấu hiểu và tích cực hợp tác với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch Covid -19.

Quý khách nên sử dụng các dịch vụ ăn uống tại nơi lưu trú, hạn chế đi đến những địa điểm đông người, những khu vực người dân chưa sẵn sàng phục vụ một cách an toàn trong điều kiện nghi vấn có dịch. Sự chia sẻ, ủng hộ và hợp tác của quý khách sẽ góp phần quan trọng cho công tác kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh…

Cuối thư, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình giãi bày: “Chúng tôi thành thật xin lỗi quý vị vì sự bất tiện này. Chúng tôi rất mong được đón tiếp và mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị tại Quảng Bình vào thời điểm thuận lợi trong thời gian tới. Kính chúc quý khách có chuyến du lịch an toàn và mạnh khoẻ”.

Được biết, đến hết ngày 17.3, luượng khách quốc tế lưu trú trên địa bàn tỉnh có 912 người, trong đó: Lào 243 khách, Đức 130 khách, Anh 102 khách, Mỹ 76 khách và Pháp 40 khách. Nhìn chung, khách du lịch quốc tế lưu trú trên địa bàn tỉnh được quản lý, giám sát chặt chẽ, du khách chủ yếu sinh hoạt và sử dụng các dịch vụ trong cơ sở lưu trú. Đối với các trường hợp được cách ly theo quy định của Bộ Y tế, Sở Du lịch phối hợp với các cơ quan chức năng phát hiện kịp thời và chỉ đạo cách ly theo đúng quy định.

PHẠM PHÚ

Print

Danh mục tin bài

«Tháng Ba 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
24
25
26
27
28
29
1
2
3
4
5