07 Tháng Mười Hai 2019
Bão số 7 Kammuri cường độ mạnh đang hoạt động trên Biển Đông Bão số 7 Kammuri cường độ mạnh đang hoạt động trên Biển Đông

Bão số 7 Kammuri cường độ mạnh đang hoạt động trên Biển Đông

414

VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 13 giờ ngày 4.12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,3 độ Vĩ Bắc; 117,0 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây (quần đảo Trường Sa) khoảng 440km về phía Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (90-100km/giờ), giật cấp 12.

Bão số 7 Kammuri giật cấp 16 vào Biển Đông Bão số 7 Kammuri giật cấp 16 vào Biển Đông

Bão số 7 Kammuri giật cấp 16 vào Biển Đông

0 688
VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hồi 17h ngày 3.12, bão Kammuri đã vượt qua miền Trung Philippines đi vào Biển Đông, vị trí tâm bão hiện ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc, 119,9 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây (quần đảo Trường Sa) khoảng 650 km về phía Đông Đông Bắc, đây là cơn bão số 7 trong năm...

Ngày 4.12, siêu bão Kammuri có khả năng vào biển Đông

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, bão KAMMURI đang ở trên vùng biển phía Đông Philippin, sức gió mạnh giật cấp 17. Từ ngày 4.12, bão Kammuri có khả năng đi vào Biển Đông. Đến 7 giờ ngày 5.12, vị trí tâm bão Kammuri  ở khoảng 15,2 độ Vĩ Bắc; 115,5 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 430km về phía Bắc.

Rừng đặc dụng săng lẻ ở Nghệ An bị rác bủa vây

VHO-  Khu rừng đặc dụng săng lẻ Tương Dương được xem là một lá chắn bao bọc người dân miền tây Nghệ An không phải chịu những cơn lũ quét vào mùa mưa lớn. Cánh rừng này còn được mệnh danh là “lá phổi xanh” thu hút nhiều du khách và nhà khoa học về đây khám phá. Tuy nhiên thời gian gần đây nơi này bị biến thành nơi tập kết rác thải.

Hà Nội lạnh về đêm và sáng, các tỉnh Trung Bộ tiếp tục mưa lớn

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, sáng sớm 29.11, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi Trung Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Phú Yên tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Khu vực Hà Nội đêm và sáng trời rét, gió Đông Bắc cấp 2-3, không mưa. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C, cao nhất 22-24 độ C.

Không khí lạnh tăng cường, Trung Bộ mưa lớn diện rộng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, thời tiết ngày 28.11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía đông Bắc bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc bộ và Trung Trung bộ. Các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên kết hợp với hoạt động của đới gió Đông trên cao nên tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế...

Bắc Bộ rét đậm có nơi dưới 16 oC, Trung Bộ mưa lớn

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, do ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa tăng cường kết hợp với hoạt động của đới gió Đông trên cao nên ngày 27.11, khu vực các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h). Đợt mưa...

Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón đợt gió mùa đông bắc mới

VHO-  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 24.11, phía Bắc một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, đến trưa và chiều 25.11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, một số nơi phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Người dân sống chung với "kiếp" ô nhiễm môi trường ( Thị xã An Nhơn - Bình Định):  Tiếng "kêu cứu” không lời đáp?

VHO-  Hơn 15 năm nay, người dân sống dưới chân núi An Trường (xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định) gần như chưa một lần được sống bình yên và tận hưởng không khí trong lành mà thiên nhiên nơi đây ban tặng.

12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top