10 Tháng Bảy 2020
Đấu giá lâu đài có 1 không 2 trên thế giới để gây quỹ từ thiện Đấu giá lâu đài có 1 không 2 trên thế giới để gây quỹ từ thiện

Đấu giá lâu đài có 1 không 2 trên thế giới để gây quỹ từ thiện

3103

VHO- Một lâu đài trên bãi biển Hội An vừa được Công ty TNHH Hòa Bình công bố thông tin bán đấu giá tại Hà Nội với giá khởi điểm dự kiến là 10 triệu đô la Mỹ để làm từ thiện kết hợp với khắc phục di chứng của chiến tranh.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Mục tiêu phải định lượng cụ thể Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Mục tiêu phải định lượng cụ thể

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Mục tiêu phải định lượng cụ thể

0 5714
VHO- Chiều 22.1, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã chủ trì buổi họp với TCDL về dự thảo Chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Kế hoạch phát triển du lịch khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia. Cùng dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng.

Xung quanh vụ thú hoang nuôi tại vườn thú Công viên nước Củ Chi (TP.HCM): Có hay không chuyện ngược đãi, bỏ đói?

VHO- Liên quan đến thông tin Khu du lịch Công viên nước Củ Chi, TP.HCM bị ‘tố” có hành vi ngược đãi, bỏ đói động vật cho đến chết, chiều 3.11, trong vai khách tham quan, chúng tôi đã trực tiếp tìm hiểu và ghi nhận sự việc.

Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ check – in tại trung tâm Hà Nội

Ngày 12.10, tại  Hà Nội,Vietnam Airlines chính thức ra mắt dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngoài sân bay (in-town check-in). Đến thời điểm này, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa dịch vụ in-town check-in đến với các hành khách.

Danh mục tin bài

«Tháng Bảy 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
29
30
1