Bình Thuận thông tin vụ phá hoại trụ sở UBND tỉnh (Thứ Hai 11/06/2018 | 18:32 GMT+7)

VH- Chiều nay 11.6, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Thuận đã tổ chức cuộc gặp các cơ quan báo chí để thông tin về vụ các đối tượng quá khích phá hoại trụ sở UBND tỉnh vào hôm qua 10.6. Chủ trì cuộc họp là ông Huỳnh Thái Dương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, ngoài ra còn có đại diện Sở Thông tin và Truyền thông và các Sở, ngành liên quan.

Ông Huỳnh Thái Dương cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp hôm qua, Tỉnh ủy Bình Thuận đã có cuộc họp xử lý vụ việc và tổ chức cuộc gặp báo chí để định hướng thông tin. Hiện nay, một số trang mạng đang thông tin theo hướng kích động, báo chí cần thông tin kịp thời theo hướng cảnh báo, giúp người dân hiểu bản chất của sự việc. Các hành vi kích động phá hoại sẽ bị cơ quan pháp luật xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Vụ phá hoại trụ sở UBND tỉnh đang được các cơ quan chức năng điều tra. Mong báo chí phản ánh khách quan, đấu tranh với những hành vi sai trái, giúp cho Bình Thuận sớm ổn định tình hình. Khi có thông tin và số liệu cụ thể, tỉnh sẽ tổ chức họp báo chính thức.

Tin, ảnh: Nguyên Vũ

 

Print
Tags: