Trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho Chủ tịch FIFA (Thứ Năm 08/02/2018 | 15:37 GMT+7)

VH-Sáng 8.2, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho Chủ tịch FIFA, ông H.E.Giovanni Vincenzo Infantino nhân chuyến thăm và làm việc đầu tiên tới Việt Nam trong nhiệm kỳ Chủ tịch FIFA của ông Giovanni Infantino. 

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã bày tỏ vui mừng trước chuyến thăm của người đứng đầu Liên đoàn Bóng đá thế giới tới Việt Nam. Bộ trưởng mong muốn trong thời gian tới FIFA nói chung và Chủ tịch FIFA nói riêng sẽ có sự hỗ trợ hơn nữa cho bóng đá Việt Nam. Chủ tịch FIFA  cam kết FIFA và bản thân ông sẽ tiếp tục dành sự quan tâm cho bóng đá Việt Nam. Ông Giovanni Infantino cũng tin rằng với niềm đam mê đặc biệt mà người dân Việt Nam dành cho Bóng đá, chắc chắn bóng đá Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng trong ngày hôm qua, Chủ tịch FIFA đã tới thăm SVĐ QG Mỹ Đình, thăm và làm việc với VFF, Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam...

Trả lời phỏng vấn báo chí trước khi lên chuyên cơ riêng tiếp tục chuyến công du các nước châu Á: Chủ tịch FIFA nói: “Lời khuyên mà tôi muốn dành cho bóng đá Việt Nam là làm việc và làm việc, như những gì chúng ta đã làm được trong thời gian qua. Ngoài ra chúng ta cần có cơ sở vật chất, sân bãi để phát triển bóng đá. Tất cả chúng ta đều có quyền tự hào với những gì bóng đá Việt Nam đã làm được. Hôm nay tôi có mặt ở đây và cũng cảm thấy tự hào về sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua”

 

T.S; ảnh : Trần Huấn

 

Print
Tags: