Thúc đẩy khai thác thị trường châu Âu (Thứ Hai 12/03/2018 | 09:41 GMT+7)

VH- Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ du lịch ITB Berlin 2018 vừa diễn ra tại Berlin (CHLB Đức), đoàn công tác của Tổng cục Du lịch (TCDL) do Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu làm trưởng đoàn đã có các buổi làm việc với nhiều đối tác quốc tế, nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế trong hoạt động du lịch và đẩy mạnh xúc tiến tới thị trường du lịch châu Âu.

Tại các buổi làm việc, đoàn công tác của TCDL đã thông tin với BTC ITB Berlin và các đối tác về tình hình phát triển của Du lịch Việt Nam hiện nay, kế hoạch phát triển trong thời gian tới và những chính sách nhằm thúc đẩy phát triển du lịch, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho khách du lịch quốc tế, dịch vụ vận chuyển và lưu trú... phục vụ khách du lịch. Làm việc với hãng TUI, tập đoàn chuyên kinh doanh dịch vụ lữ hành, vận chuyển, hàng không và khách sạn nổi tiếng của Đức, hai bên thảo luận khả năng hợp tác quảng bá du lịch, đưa khách từ châu Âu đi du lịch Việt Nam.

Ông Ruetz, người đứng đầu ITB Berlin bày tỏ thiện chí hợp tác với Việt Nam và đề nghị sớm ký biên bản hợp tác về du lịch và đề xuất nhiều hoạt động hỗ trợ marketing cụ thể cho du lịch Việt Nam.

P.V

Print
Tags: