Tiếp sức người lao động (Thứ Hai 12/03/2018 | 09:26 GMT+7)

VH- Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TP.HCM (Yes Center) vừa tổ chức “Lễ ra quân chương trình tiếp sức người lao động và ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2018”.

Chương trình nhằm hỗ trợ thanh niên mưu sinh, lập nghiệp với những nội dung: Giới thiệu việc làm miễn phí; tư vấn hướng nghiệp, học nghề cho thanh niên và hạn chế tình trạng “cò” việc làm tại các bến xe lừa đảo người lao động.

Ngày hội có gần 100 doanh nghiệp tham gia phỏng vấn trực tiếp hơn 10.000 việc làm với các vị trí nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, kế toán, công nghệ thông tin, môi trường, thu ngân... Ngoài ra, Yes Center còn tổ chức tuyển dụng online với hơn 30.000 đầu việc của hơn 15.000 nhà tuyển dụng đăng tuyển trên hệ thống các nền tảng hỗ trợ tuyển dụng – tìm việc. Điểm mới của chương trình lần này là liên kết, phối hợp giữa các trung tâm dịch vụ việc làm của 18 tỉnh, thành trong cả nước như: Quảng Bình, Phú Yên, Bình Định, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ,... nhằm tạo nhiều cơ hội cho người lao động chọn lựa việc làm phù hợp, ổn định với mức lương mong muốn.

Kiều Giang

Print
Tags: