CLB TP.HCM nhận nhiệm vụ từ UBND TP vào tốp 3 V.League (Thứ Ba 13/03/2018 | 21:46 GMT+7)

VH- Chiều 13.3, CLB bóng đá TP.HCM đã tổ chức Lễ xuất quân tham dự mùa giải V.League 2018 tại khách sạn REX, có sự tham dự của của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu cùng lãnh đạo Sở VHTT, thầy trò HLV Toshiya Miura. Trước đó, tập thể đội bóng đã dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tại buổi Lễ xuất quân, Giám đốc Sở VHTT TP.HCM Huỳnh Thanh Nhân đã thay mặt lãnh đạo UBND TP.HCM giao nhiệm vụ cho CLB TPHCM thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, hướng đến thành tích cao tại V.League 2018, Cúp quốc gia và tiếp tục xây dựng hình ảnh đội bóng xứng đáng là tài sản, niềm tự hào của người dân TP. Và giao trọng trách cho BHL và toàn đội phải quyết tâm phấn đấu lọt vào tốp 3 và cao hơn nữa ở mùa giải mới này.

Thay mặt lãnh đạo CLB quyền Chủ tịch Lê Công Vinh và HLV Miura cùng các học trò đã tiếp nhận nhiệm vụ và xác định mục tiêu ở mùa giải năm nay sẽ lọt vào tốp 3 đội hàng đầu giải V.League, đồng thời khẳng định sẽ xây dựng thành một tập thể đoàn kết, hướng đến mô hình một CLB bóng đá chuyên nghiệp.

Trước đó, sau khi kết thúc V.League 2017, CLB TP.HCM chuẩn bị khá kỹ cho mùa bóng mới khi mời về cựu HLV trưởng ĐTVN ông Miura về dẫn dắt đội bóng, cũng như chiêu mộ các “hảo thủ” như: Trần Phi Sơn, Hải Anh, Ngọc Đức, Ngọc Thịnh, Thanh Diệp… Ngoài còn có` sự góp mặt của đội ngũ BHL từng làm việc ở ĐTQG như: HLV thể lực Martin Forkel, HLV thủ môn Võ Văn Hạnh… với mục đích tìm kiếm vị thế cho mình ở sân chơi cao nhất của làng bóng đá Việt Nam.

Dịp này, CLB TP.HCM đã công bố các nhà tài trợ đồng hành cùng thầy trò ông Miura gồm: Cty CP Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (tài trợ số tiền 10 tỷ đồng), Ngân hàng SCB và Cty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood (tài trợ các sản phẩm sữa và cử chuyên gia tư vấn chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ).

Lê Hải

Print
Tags: