“Kỷ nguyên số: Thời cơ và thách thức với thanh niên trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng” (Thứ Hai 16/04/2018 | 10:04 GMT+7)

VH- Hôm qua tại thành phố Vinh (Nghệ An), Trường Đại học Vinh phối hợp với Ban Thư ký APEC, Bộ Ngoại giao tổ chức chương trình tọa đàm “Kỷ nguyên số: Thời cơ và thách thức với thanh niên trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng”.

 Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã phân tích những thời cơ và thách thức cho thanh niên trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng; chỉ ra thế hệ thanh niên hiện nay cần phải làm gì để nắm bắt các cơ hội và ứng phó với các thách thức; hành trang và những kỹ năng mới mà thanh niên cần chuẩn bị bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng và kỷ nguyên số. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chỉ ra những rào cản lớn đối với sinh viên nữ Việt Nam hiện nay trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và làm sao để vượt qua những rào cản đó. Công nghệ số và hội nhập quốc tế mang lại những thuận lợi gì cho phụ nữ và sinh viên nữ; Phụ nữ Việt Nam hiện nay cần có những phẩm chất gì và khác gì so với các giai đoạn trước...

PHẠM NGÂN

Print
Tags: