Trao tặng sách cho các trường học mang tên Tây Tiến (Thứ Sáu 08/06/2018 | 10:35 GMT+7)

VH- Sáng 6.6 tại Hà Nội, Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng sách cho các trường học mang tên Tây Tiến.

Bà Bùi Phương Thảo, Trưởng ban liên lạc Trung đoàn 52 Tây Tiến thay mặt Ban liên lạc đã tiếp nhận số sách được trao tặng từ lãnh đạo Vụ Thư viện và cho biết, trên 300 cuốn sách ý nghĩa này sẽ được chuyển tới các trường học Tây Tiến, gồm 2 trường mầm non, 3 trường tiểu học và 1 trường phổ thông cơ sở.

Theo bà Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng Vụ Thư viện, hoạt động trao tặng sách cho các trường Tây Tiến nằm trong chuỗi các hoạt động mà Vụ Thư viện đang triển khai nhằm đẩy mạnh đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ thiếu nhi, đảm bảo quyền được tiếp cận thông tin, triển khai có hiệu quả các đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Hoạt động tặng sách cho các trường học mang tên Tây Tiến là mở đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa trong tháng 6 đang được Vụ Thư viện tích cực triển khai.

Bà Bùi Phương Thảo, Trưởng ban liên lạc CCB Tây Tiến cảm ơn Vụ Thư viện đã trao tặng số sách này cho các trường học Tây Tiến. Ban liên lạc CCB Trung đoàn 52 Tây Tiến sẽ sớm chuyển số sách tới các địa chỉ được trao tặng nhằm giúp xây dựng các thư viện trường học. Bà Thảo bày tỏ mong muốn Vụ Thư viện sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động của Ban liên lạc CCB Tây Tiến bằng những hoạt động tri ân thiết thực nhất.

NGÂN ANH

Print
Tags: