Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
  14. Media

15 Tháng Tám 2022
Thịt lợn muối sả chiên Thịt lợn muối sả chiên

Thịt lợn muối sả chiên

6270

VHO- Trong những ngày mưa lạnh như thế này, còn gì tuyệt vời hơn nếu có đĩa thịt lợn muối sả chiên đậm vị ăn kèm cơm nóng hổi. Đây là món ăn rất dễ làm với công thức đơn giản. Chỉ cần dành chút thời gian ướp thịt với gia vị cho ngấm rồi chiên chín là bạn đã có có ngay bữa ăn ngon lành.

11 lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của tỏi 11 lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của tỏi

11 lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của tỏi

0 6493

VHO - Khoa học hiện đại gần đây đã xác nhận nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe từ tỏi. Dưới đây là 11 lợi ích sức khỏe của tỏi theo nghiên cứu mới đây.


Top 5 nhà hàng được “săn lùng” nhiều nhất dịp 20.10

VHO- Các nhà hàng, trung tâm thương mại đồng loạt mở cửa trở lại ngay trước thềm 20.10 đã giúp phái mạnh “thở phào”. Giờ đây việc chọn quà, chọn chỗ đi chơi dành cho những người phụ nữ yêu thương đã có “chỗ dựa” đáng tin cậy từ các chuỗi TTTM lớn với nhiều lựa chọn an toàn và đa dạng.

Xôi tím- món quà dẻo thơm ngon nức tiếng vùng núi phía Bắc

VHO- Nếu có dịp đến với một số tỉnh vùng núi phía Bắc như Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn hay Tuyên Quang...du khách sẽ được thưởng thức món xôi tím đậm chất núi rừng được chế biến từ gạo nếp nương do bà con các dân tộc nơi đây sáng tạo ra với kinh nghiệm vô cùng đặc sắc và ngon miệng. 

Khám phá top “order” của các tín đồ ẩm thực dịp cuối tuần

VHO- Hàng loạt thương hiệu ẩm thực “hot hit” tại các TTTM Vincom đã mở cửa trở lại tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành theo hình thức bán hàng “take away”, đáp ứng ngay nhu cầu “chill” của các tín đồ ẩm thực, thậm chí cứu nguy bữa cơm gia đình đã “bí” ý tưởng sau thời gian dài giãn cách.

Khoai sọ Thuận Châu - Món ăn đậm chất vùng cao Tây Bắc

VHO- Khoai sọ Thuận Châu là loại nông sản ngon nổi tiếng của vùng đất Thuận Châu tỉnh Sơn La, với hương vị thơm ngon, ngọt, bùi đặc trưng, ít có loại khoai nào sánh được. Cách chế biến đơn giản có thể luộc, chiên, hấp xôi nếp hoặc nấu canh xương với hương thơm hấp dẫn lan tỏa, khi ăn có hương vị lạ thường, khắc hẳn khoai sọ vùng khác, hấp dẫn nhiều thực khách.
Bắt đầu78910111213141516Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top