VHO- Không ai biết bún ốc có từ bao giờ, có thể, nó xuất xứ từ một vùng quê nào đó, rồi theo bước chân của những người dân di cư lên thành Thăng Long mà thành đặc sản.
VHO- Trà đào là một đồ uống giải khát vô cùng hấp dẫn, với công thức làm trà đào đơn giản dưới đây bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện.
VHO- Thêm một món cơm biến tấu cho các chị em "đổi gió" bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.
VHO- Ăn uống lành mạnh không chỉ là việc ăn đúng loại thực phẩm, mà còn là ăn đúng cách. Dưới đây là những lưu ý để bạn giữ chất dinh dưỡng của mỗi món ăn.
VHO- Khác với món phở nước, phở cuốn thu hút thực khách ở cái mát thanh và đậm đà của nước chấm chua cay, được pha chế khéo léo theo những bí quyết riêng của người làm.
VHO- Mùa hè oi nóng thường khiến người ta, các mẹ hãy thử đổi bữa bằng món bún bò xào vừa thơm ngon mà cũng không kém phần bổ dưỡng.
VHO- Các nhà nghiên cứu ước tính rằng khoảng 1 trong 7 trường hợp tử vong do tim mạch có thể là do ăn ít trái cây và khoảng 1 trong 12 trường hợp tử vong do tim mạch là vì ăn ít rau.
VHO- Ốc bươu, ốc vặn, ốc đá, ốc hút sống khắp đồng ruộng, ao hồ. Trong các loài ốc ở nước ngọt chỉ loài ốc bươu là lớn con nhất. Theo Đông y, ốc bươu mang tính hàn, có công năng thanh nhiệt, lợi thủy. Ốc bươu được dùng để chữa trị chứng vàng da, cước khí, thủy thủng, mắt sưng, tiền liệt tuyến, tiểu không thông, xơ gan cổ trướng, đái tháo đường. Trên hết, ốc bươu là một đặc sản miền quê.