Chính trị

10 Tháng Bảy 2020

Người đàn ông cầm dao chém gà, nhảy múa dương tính ma túy đá

Chủ Nhật 05/05/2019 | 17:04 GMT+7

VHO-Cơ quan chức năng đang làm thủ tục để đưa Hoàng Văn Dược đi cai nghiện bắt buộc theo dạng không có nơi cư trú ổn định. Dược từng đi cai nghiện bắt buộc ở Nghệ An, khi trở về vẫn tái nghiện khiến vợ bỏ nhà.

Trung tâm giáo dục lao động xã hội thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết Hoàng Văn Dược, 48 tuổi, hộ khẩu thường trú tỉnh Nam Định, tạm trú phường Hưng Dũng, TP Vinh có kết quả dương tính với ma túy đá. 

Hung khí Hoàng Văn Dược cầm để chém gà

Trước đó, vào 17 giờ ngày 3.5, Dược cầm theo dao chạy qua nhà hàng xóm rồi chỉ vào đàn gà, liên tục nói những lời thôi thúc. Anh ta sau đó liên tục chém chết bốn con gà, vứt lại dao, Dược cầm theo một xác gà leo lên ban công tầng hai nhà hàng xóm cố thủ la ó, dọa giết người nếu có ai dám tới gần.

Ngay khi nhận được thông tin từ người dân, lực lượng chức năng có mặt khuyên nhủ tuy nhiên Dược không chấp nhận nên đã khống chế Dược. Tại cơ quan chức năng, Dược không làm chủ được bản thân, biểu hiện ngáo đá, liên tục nói lảm nhảm.

Được biết, 3 năm trước, Dược từng cai nghiện bắt buộc hơn một năm tại Nghệ An. Gần đây, Dược thuê lại căn nhà ở phường Hưng Dũng để mở quán thịt chó song vẫn tái nghiện nên người vợ bỏ nhà và để lại đứa con chung còn nhỏ tuổi. Công an đã đề xuất đưa Dược đi cai nghiện bắt buộc theo dạng không có nơi cư trú ổn định.

PHẠM TƯỚC

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

33oC

Độ ẩm: 53%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:00:00
ngày 2020-07-10

Danh mục bài viết

«Tháng Bảy 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
29
30
1
2
3
4
5
6