Chính trị

20 Tháng Giêng 2021

D’. El Dorado: Chỉ từ 2,4 tỉ đồng – Nhận nhà ngay, Chìa khóa trao tay

Thứ Hai 23/11/2020 | 08:30 GMT+7

VHO-Khách hàng mua nhà tại D’. El Dorado có thể nhận nhà ở ngay và hưởng thêm nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Sở hữu vị trí đắc địa kế bên hồ Tây, D’. El Dorado là dự án nổi bật phía tây hồ Tây, mang đến một không gian sống xanh, đẳng cấp cho cư dân.  

Nhận nhà ở ngay – Chìa khóa trao tay

Kể từ khi ra mắt thị trường, D’. El Dorado đã nhanh chóng là tâm điểm thị trường bất động sản phía tây hồ Tây với những ưu điểm vượt trội: môi trường sống sinh thái, vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông cùng với nền tảng hạ tầng tiên tiến, đa dạng tiện ích cũng như thiết kế căn hộ ưu việt.

Hiện nay, tòa D’. El Dorado I đã đi vào hoạt động và tòa D’. El Dorado II dự kiến sẽ được bàn giao trong năm 2020. Chính bởi vậy, khách hàng mua nhà tại thời điểm này có thể nhận nhà ngay để ở cũng như vận hành kinh doanh mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, hay lo ngại từ việc mua nhà trên giấy. Nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực hay nhà đầu tư chắc chắn thì D’. El Dorado là lựa chọn tin cậy khu vực tây hồ Tây.

Vị trí lí tưởng của D’. El Dorado đảm bảo cuộc sống tựa nghỉ dưỡng mà vẫn đủ tiện ích, tiện nghi

 

Khu vực phía tây hồ Tây, với những quy hoạch phát triển thành trung tâm chính trị, hành chính mới, đã trở thành điểm nóng bất động sản ven hồ Tây nói riêng và thị trường Hà Nội nói chung. Chính bởi lẽ rất khó có khu vực nào vừa được hưởng những lợi ích về cảnh quan thiên nhiên của hơn 500 ha mặt nước hồ Tây mà lại được đầu tư hạ tầng đồng bộ và hiện đại như vậy. D’. El Dorado nổi bật lên với vị trí ngay huyệt đạo đầu rồng – vùng đất vượng phong thủy với tầm nhìn ra cả hồ Tây và sông Hồng.