Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới

Chính trị

29 Tháng Ba 2024

Chả nấm bào ngư thì là

Chủ Nhật 19/12/2021 | 14:55 GMT+7

VHO- Chả nấm bào ngư thì là với vị ngọt của nấm, hương thơm của thì là sẽ giúp bữa cơm của gia đình bạn thêm ngon miệng hơn. Thay vì thưởng thức món chả thịt hoặc chả hải sản quen thuộc, hãy thử đổi món sang chả nấm bào ngư thì là theo công thức dưới đây nhé!

NGUYÊN LIỆU

- 400 gram nấm bào ngư 

- Hạt nêm chay 

- Tiêu, thì là 

- Bột chiên giòn

CÁCH LÀM

Bước 1: Chỉ lấy chân nấm bào ngư tươi, xé nhỏ, lấy kéo cắt khúc, vắt khô.

Bước 2: Cắt khúc rau thì là. Trộn đều nấm, rau với ½ thìa hạt tiêu, 1,5 thìa cà phê hạt nêm chay và ít bột chiên giòn để tạo độ kết dính.

Bước 3: Đợi khoảng 15 – 20 phút để nấm tự ra nước, lúc này nấm sẽ có đủ độ ướt để tạo độ kết dính.

Bước 4: Viên nấm thành từng viên và chiên giòn trong lửa lớn. Lưu ý không nên chiên lâu để tránh chả bị khô.

Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Danh mục bài viết

«Tháng Ba 2024»
T2T3T4T5T6T7CN
26
27
28
29
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
3031
1234567

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập:NGUYỄN ANH VŨ

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: Số 33 ngõ 294/2 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top