Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

Chính trị

04 Tháng Hai 2023

Giải golf hữu nghị quyên góp hơn 1,5 tỉ đồng cho bệnh nhi ung thư

Thứ Bảy 26/11/2022 | 11:20 GMT+7

VHO- Ngày 25.11, Giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 19 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Golf & Country Club (TP.HCM). Hơn 1,5 tỉ đồng là số tiền mà giải golf năm nay quyên góp được để hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Thành Long, chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM nhận 1.564.000.000 đồng quyên góp từ giải goft năm nay

Giải đấu là điểm hẹn thường niên của các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo), với mong muốn được chung tay, góp sức vì cộng đồng. Đến hẹn lại lên, mùa giải năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 golf thủ và nhận được sự đóng góp của nhiều đơn vị hảo tâm. Theo đó, thống kê của Bệnh viện Nhi đồng 1 TP HCM, mỗi năm có khoảng 10.000 trẻ sơ sinh mắc bệnh tim bẩm sinh. Một trong các nguyên nhân dẫn đến điều này đó là chi phí cho một ca điều trị bệnh tim bẩm sinh hiện nay trung bình khoảng 35-40 triệu đồng. Song với một nước đang phát triển như Việt Nam, thì con số điều trị bệnh tim cả chục triệu đồng như một gánh nặng với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, tổng số tiền hơn 1,5 tỉ đồng quyên góp của nhà hảo tâm năm nay sẽ được sử dụng để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, qua đó tiếp thêm hy vọng và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các mầm non tương lai của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Irfan Ghani – Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo cho biết: “Trong gần 3 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, song song với việc phát triển kinh doanh công ty còn rất chú trọng đến yếu tố phát triển bền vững. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong nhiều hoạt động phát triển vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Giải đấu golf thường niên của chúng tôi thuộc lĩnh vực “làm giàu cuộc sống” trong trụ cột tác động tích cực tới xã hội trong chiến lược phát triển bền vững của Suntory PepsiCo. Năm nay, giải golf Suntory PepsiCo mang chủ đề “Dải băng hy vọng”. Chủ đề này được lấy cảm hứng từ dải ruy băng – là biểu tượng thể hiện nỗ lực nâng cao nhận thức về các bệnh nhân nhi bị ung thư trên toàn cầu. Đây cũng là thông điệp mà Suntory PepsiCo mong muốn được lan tỏa tới các đối tác, bạn bè và toàn xã hội thông qua giải golf nhằm góp phần giúp đỡ thêm được các bệnh nhân nhi ung thư vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”.

Giải golf được Suntory PepsiCo bắt đầu tổ chức từ năm 2001. Đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Qua nhiều năm tổ chức từ năm 2007 đến năm 2022, giải đấu đã quyên góp được hơn 20.5 tỉ đồng từ những tấm lòng hảo tâm, hàng trăm ca mổ tim, hàng nghìn phần quà Tết, các suất học bổng, công trình y tế, công trình giáo dục và công trình nước sạch đã được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước.

HỒNG HẠNH

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Danh mục bài viết

«Tháng Hai 2023»
T2T3T4T5T6T7CN
30
31
1