Du lịch

05 Tháng Mười Hai 2020
Quảng Ninh giảm giá vé Hạ Long đến hết năm 2020 để kích cầu du lịch Quảng Ninh giảm giá vé Hạ Long đến hết năm 2020 để kích cầu du lịch

Quảng Ninh giảm giá vé Hạ Long đến hết năm 2020 để kích cầu du lịch

2714

VHO- Để tiếp tục thực hiện các giải pháp kích cầu du lịch, từ ngày 9.9 đến hết ngày 31.12.2020, tỉnh Quảng Ninh giảm 50% giá vé vào điểm tham quan và tham quan lưu trú trên vịnh Hạ Long; giá vé tham quan cho khách du lịch vào Bảo tàng Quảng Ninh và Khu di tích và danh thắng Yên Tử.

Quảng Ninh: Tạm dừng đưa/ đón khách đến các địa phương đã công bố có... Quảng Ninh: Tạm dừng đưa/ đón khách đến các địa phương đã công bố có...

Quảng Ninh: Tạm dừng đưa/ đón khách đến các địa phương đã công bố có...

0 4433

VHO- Sở Du lịch Quảng Ninh yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh tạm dừng tổ chức các chương trình tham quan, du lịch đến các địa phương đã công bố có người nhiễm dịch Covid-19 và đón khách từ các địa phương này.


Quảng Ninh: Lắp đặt hệ thống đo thân nhiệt từ xa tại các khu, điểm du lịch

VHO- Để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư tỉnh ủy trong công tác này, ngày 27.7, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Công điện số 11/CĐ-UBND về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tuyệt đối không để xảy ra làn sóng thứ hai lây nhiễm dịch bệnh trên địa bàn

VHO- Đây là chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid- 19. UBND tỉnh Quảng Ninh cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương đơn vị kiểm tra, rà soát, củng cố lại hệ thống phòng, chống dịch tại đơn vị để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Khách quốc tế giảm 98,3%, trông chờ vào du lịch nội địa

VHO- Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến nước ta trong tháng 5.2020 chỉ đạt 22.700 lượt người, mức thấp nhất trong nhiều năm qua, giảm 13,6% so với tháng trước và giảm 98,3% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 5 tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến nước ta đạt 3.730.000 lượt người, giảm 48,8% so với cùng kỳ năm 2019.

Quảng Ninh sẽ miễn vé tham quan một số danh thắng cho tất cả công dân Việt Nam

VHO- Nhằm kích cầu du lịch nội địa, nếu được HĐND tỉnh thông qua, từ 15.5, tỉnh Quảng Ninh sẽ miễn phí tham quan một số địa danh du lịch, trong đó có vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử, đối với tất cả công dân Việt Nam. Sau khi phát động, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có gần 100 doanh nghiệp hưởng ứng, tham gia chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020.

Quảng Ninh tung ra nhiều chương trình kích cầu để phục hồi du lịch

VHO- Chủ trì cuộc họp bàn giải pháp khôi phục ngành Du lịch tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký tin rằng với tiềm năng, thế mạnh sẵn có cộng với việc triển khai các giải pháp phát triển phù hợp trong thời điểm này cũng như phòng, chống dịch hiệu quả, du lịch Quảng Ninh sẽ nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng.

Các khu, điểm du lịch của Quảng Ninh tiếp tục hoạt động

VHO- Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vừa điện khẩn tới Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn ổn định kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. Đáng chú ý là các dịch vụ, khu điểm du lịch tại Quảng Ninh đã được phép hoạt động, đón khách trở lại.

Quảng Ninh chưa đón khách du lịch dịp 30.4-1.5

VHO-Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vừa điện gửi Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc về việc tiếp tục duy trì các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 và khôi phục các hoạt động kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ninh: Sẽ xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên vi phạm trong công tác phòng chống dịch

VHO- Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký chỉ đạo: Cả hệ thống chính trị toàn tỉnh tuyệt đối không được chủ quan trong phòng chống Covid-19; xử lý nghiêm những cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức vi phạm trong thực công tác phòng chống dịch.

Quảng Ninh: Cơ sở kinh doanh tập trung hơn 20 người có thể bị thu hồi giấy phép

VHO- Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng vừa điện khẩn gửi Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ bấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn phức tạp, cao điểm.

Quảng Ninh tiếp tục tạm dừng hoạt động vui chơi giải trí, du lịch

VHO- Tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục thực hiện tạm dừng dịch vụ nghỉ đêm trên Vịnh, dừng đón khách tham quan Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, trên các đảo thuộc vùng biển đảo Cô Tô, Vân Đồn; dừng hoạt động của các khu di tích lịch sử danh thắng trên địa bàn toàn tỉnh đến ngày 15.4; tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ giải trí, như: karaoke, massage, quán bar, vũ trường trên địa bàn toàn tỉnh.
12

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top