Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao

  Không nội dung

  A problem occurred while loading content.

 6. Gia đình

  Không nội dung

  A problem occurred while loading content.

 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực

  Không nội dung

  A problem occurred while loading content.

 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media
06 Tháng Mười Hai 2021

“Hòa nhịp đón giáng sinh - Lung linh mùa lễ hội " tại 73 TTTM Vincom

Thứ Bảy 07/12/2019 | 09:00 GMT+7

VHO- Không gian rực rỡ ánh sáng với cây thông tuyết khổng lồ cùng các chương trình vui chơi, hoạt náo hấp dẫn sẽ là những món quà Giáng sinh lung linh tại 73 Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc. Chiến dịch Giáng sinh 2019 của Vincom đã chính thức khởi động với thông điệp ý nghĩa dành tặng Trái Đất, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một mùa lễ hội đầy ắp niềm vui và cảm xúc.

Từ 1.12.2019 đến ngày 5.1.2020, hệ thống Vincom toàn quốc được trang hoàng bởi những cây thông lớn với các tiểu cảnh tạo không khí Giáng sinh lộng lẫy. Mùa giáng sinh 2019, Vincom mang đến câu chuyện một câu chuyện ý nghĩa khác, tiếp nối câu chuyện về ông già Noel và tuần lộc Hope năm 2018, với sự xuất hiện của những nhận vật mới đến từ các vùng đất nhiệm màu.

Giáng sinh rực rỡ khắp “thế giới” Vincom

Vùng đất đầu tiên phải kể đến là thị trấn Tuyết được tái hiện lại tại Vincom Mega Mall Royal City với điểm nhấn là cây thông khổng lồ cao 30m. Khu vực Giáng sinh tại đây được đầu tư kỷ lục với diện tích lên tới 600m2, gồm nhiều phân khu trượt băng, dàn đồng ca chim cánh cụt, lâu đài tuyết…

Vincom Mega Mall Royal City tái hiện hoạt cảnh Giáng sinh tại thị trấn Tuyết với điểm nhấn cây thông cao 30m

Tại Vincom Mega Mall Times City và Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, hoạt cảnh Giáng sinh tại đại dương được dựng lại với ông già Noel đích thân chỉ huy dàn nhạc gồm rùa biển, cá voi xanh, bạch tuộc… hòa tấu khúc ca Giáng sinh an lành. Vincom Center Trần Duy Hưng mang đến không gian Giáng sinh xanh từ vùng rừng thẳm. Nhân vật đồng hành cùng ông già Noel và tuần lộc Hope để ngân lên khúc hát Giáng sinh là voi hồng ngộ nghĩnh.

 

Không gian trang trí tại Vincom lấy ý tưởng về Giáng sinh tại các vùng đất khác nhau như vùng băng tuyết, vùng biển, vùng rừng

Vincom Center Bà Triệu, Đồng Khởi, Metropolis, Vincom Mega Mall Thảo Điền cũng góp mặt trong “bản giao hưởng Giáng sinh Vincom” với dàn quân nhạc gấu Teddy. Vincom Center Landmark 81 trở thành điểm nhấn với màn biểu diễn vũ khúc từ các thiên thần chào đón khách hàng bước vào mùa lễ hội.

 

Dàn quân nhạc gấu mang không khí lễ hội tới Vincom

Tại các Vincom Plaza trên cả nước, cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ cũng là biểu tượng báo hiệu một mùa lễ hội tưng bừng, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc đã đến.