Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên

VHO- Bò một nắng đậm đà hương vị núi rừng là món đặc sản của huyện Krông Pa (Gia Lai), đã có thương hiệu từ rất lâu và là một trong những niềm tự hào của người dân địa phương.

Bò một nắng đậm đà hương vị núi rừng là món đặc sản của huyện Krông Pa (Gia Lai), đã có thương hiệu từ rất lâu và là một trong những niềm tự hào của người dân địa phương.

[Photo] Bo mot nang - dac san cua vung chao lua Tay Nguyen hinh anh 1

Bò một nắng khi ăn nướng bò trên bếp than hồng, miếng thịt cháy vàng cạnh, chấm với muối kiến vàng làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn

[Photo] Bo mot nang - dac san cua vung chao lua Tay Nguyen hinh anh 2

Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi

[Photo] Bo mot nang - dac san cua vung chao lua Tay Nguyen hinh anh 3

Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi

[Photo] Bo mot nang - dac san cua vung chao lua Tay Nguyen hinh anh 4

Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa

[Photo] Bo mot nang - dac san cua vung chao lua Tay Nguyen hinh anh 5

Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa

TTXVN

Ý kiến bạn đọc