23 Tháng Mười 2019

Hà Anh Tuấn trở thành Đại sứ "Nghệ sĩ vì hòa bình"

Thứ Bảy 13/10/2018 | 13:13 GMT+7

Sáng nay 13.10, tại Dinh Thống Nhất TP.HCM, hơn 30 tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp xã hội và trường đại học cùng tham gia Ngày Văn hoá hoà bình TP.HCM, với nhiều hoạt động đa dạng, ý nghĩa, xoay quanh 8 không gian với từng chủ đề chính, như Chung sống hòa thuận; Gia đình & Trẻ thơ; Nhà trường & Thanh thiếu niên; Cộng đồng; Hòa bình với môi trường…do Qũy Hòa bình và Phát triển TP.HCM và Ủy ban Hòa bình TP.HCM tổ chức. 

 

Ngày Văn hóa hòa bình TP.HCM diễn ra nhiều hoạt động đa dạng với mong muốn góp phần nâng cao ý thức cộng đồng về sự cần thiết và ý nghĩa của việc xây dựng “hòa bình trong thời bình”, “hòa bình hằng ngày”; quảng bá những giá trị và định hướng hành động cơ bản của Văn hóa Hòa bình đến cộng đồng, đặc biệt trong giới trẻ; đề cao vai trò và trách nhiệm của giáo dục gia đình và nhà trường và của truyền thông đối với văn hóa hòa bình...

 

Một không gian tại Ngày văn hóa hòa bình


Nhiều hoạt động đa dạng và phong phú giới thiệu, cung cấp thông tin về những dự án gìn giữ và thúc đẩy mối quan hệ hòa bình giữa con người với nhau và với môi trường sống. Các cuộc tọa đàm, nói chuyện thảo luận về những hiện tượng bạo lực, giao lưu, trải nghiệm nhằm phát triển nhận thức cho mọi lứa tuổi...thu hút đông đảo người tham gia. 

                                                                                                                         

Đông đảo trẻ em tham gia vui chơi tại ngày hội


Tại lễ khai mạc, BTC đã trao giải cuộc thi Sáng tác bài hát biểu trưng cho ca khúc “Một thế giới” của nhạc sĩ Khúc Đạo Minh và giới thiệu Nghệ sĩ vì hòa bình Hà Anh Tuấn và Đại sứ thiện chí Alexander Tú Nguyễn.

                                                    

Ca sĩ Hà Anh Tuấn trở thành Đại sứ "Nghệ sĩ vì hòa bình"


 Với mục đích hướng đến cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, Ngày Văn hóa hòa bình TP.HCM sẽ lan tỏa thông điệp về hòa bình trong cộng đồng. 


NGỌC LINH
 

Print
Tags:

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

26oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 06:00:00
ngày 2019-10-23

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top