Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media

Giải trí

26 Tháng Sáu 2022
Cứu hộ thành công 2 cá thể Tê tê tại Điện Biên Cứu hộ thành công 2 cá thể Tê tê tại Điện Biên

Cứu hộ thành công 2 cá thể Tê tê tại Điện Biên

2761

VHO- Ngày 08.9 vừa qua, Đội cứu hộ của Vườn Quốc gia Cúc Phương và Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã tại Việt Nam (SVW) đã tiếp nhận thành công 02 cá thể Tê tê từ Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Điện Biên.

Người dân chung sức bảo vệ bãi san hô cổ Người dân chung sức bảo vệ bãi san hô cổ

Người dân chung sức bảo vệ bãi san hô cổ

0 8223

VHO- Ninh Thuận là địa phương có những bãi san hô cổ đẹp nổi tiếng vì thế đi đôi với việc quảng bá, thu hút du khách, phát triển du lịch, trong những năm qua, việc bảo tồn các bãi san hô đang được các ngành chức năng quan tâm.


Phục hồi rạn san hô, phát triển du lịch biển

VHO- Vịnh Quy Nhơn có chiều dài bờ biển 72 km, được bao bọc xung quanh là các hòn đảo nhỏ, tạo nên các bãi tắm lý tưởng cho khách du lịch vui chơi, thư giãn khi đến với Bình Định. Hơn thế, cùng với hệ sinh thái rạn san hô, thảm cỏ biển cũng như các động vật thủy sinh đa dạng đã tạo nên cảnh quan sinh thái biển đầy màu sắc và quyến rũ.

Đưa động vật hoang dã, quý hiếm trở về ngôi nhà tự nhiên

VHO- Việc thả động vật hoang dã về môi trường tự nhiên đang từng bước góp phần và các nỗ lực bảo tồn đa dạng sinh học tại TP Đà Nẵng. Trong thời gian qua đã có rất nhiều cá thể động vật hoang dã quý hiếm được trở lại rừng sau khi được người dân cũng như các lực lượng chức năng cứu hộ và chăm sóc.

Tăng cường tuyên truyền bảo vệ động vật, thực vật hoang dã, quý hiếm

VHO- Vừa qua, Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Hướng dẫn số 13-HD/BTGTW về tăng cường tuyên truyền việc thực hiện không săn, bắt, mua, bán, vận chuyển, giết mổ, tiêu thụ, tàng trữ, quảng cáo, xâm hại động vật, thực vật hoang dã, nguy cấp, quý hiếm. Theo đó, Bộ VHTTDL chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan, nhất là trên panô, áp phích, bảng điện tử, tranh...

Môi trường xanh, sạch là điều kiện để thu hút khách du lịch

VHO- Xây dựng hệ thống du lịch gắn liền với thiên nhiên, môi trường không rác thải là điều mà những người làm du lịch phải hướng tới. Đặc biệt Đà Nẵng là địa phương có nhiều ưu đãi về thiên nhiên thì việc phát triển và giữ gìn môi trường sạch đẹp để thu hút, phục vụ du lịch là điều rất quan trọng.

Giới trẻ Đà Nẵng “Mỗi ngày một hành động xanh”

VHO- Hướng tới môi trường sống xanh, sạch, nhằm hạn chế rác thải sinh hoạt và những tác động tiêu cực của rác thải trong cuộc sống, thời gian qua, nhiều dự án, hoạt động bảo vệ môi trường biển, trồng cây gây rừng, phủ xanh… của giới trẻ Đà Nẵng ngày càng lan tỏa và tạo ra những thông điệp tích cực.

Bắt đầu234567891011

Xem nhiều nhất

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top