Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media

Giải trí

26 Tháng Sáu 2022
Chế phẩm xử lý rác thải sinh hoạt đoạt giải cao nhất cuộc thi "Gia đình... Chế phẩm xử lý rác thải sinh hoạt đoạt giải cao nhất cuộc thi "Gia đình...

Chế phẩm xử lý rác thải sinh hoạt đoạt giải cao nhất cuộc thi "Gia đình...

799

VHO- Ngày 30.6, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và tổ chức Plan Internation Việt Nam, tổ chức Live&Lern đã tổ chức lễ trao giải trực tuyến cuộc thi "Gia đình an toàn trước thiên tai và biến đổi khí hậu". Các tác phẩm dự giải đều là những sáng kiến, giải pháp đã và đang được triển khai tại gia đình, địa phương nhằm nâng cao và lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường của người dân.

Đà Nẵng: Hành động ứng phó với rác thải nhựa, làm sạch môi trường biển Đà Nẵng: Hành động ứng phó với rác thải nhựa, làm sạch môi trường biển

Đà Nẵng: Hành động ứng phó với rác thải nhựa, làm sạch môi trường biển

0 3101
VHO-UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch hành động quản lý rác thải nhựa đại dương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030. Qua đó triển khai các hành động mục tiêu về giảm thiểu rác thải nhựa trên địa bàn thành phố; ngăn ngừa, giảm thiểu và kiểm soát rác thải nhựa đại dương từ các nguồn thải trên đất liền và trên...

Độc đáo con đường bích họa tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 ở Hà Nội

VHO- Giữa thời điểm cả nước đang gồng mình chiến đấu với đại dịch Covid-19, những bức tường trên đường phố Hà Nội cũng đã được tận dụng để trở thành một hình thức tuyên truyền, cổ động phòng chống đại dịch.

4 cá thể gấu cuối cùng của Rạp Xiếc Trung ương được chuyển giao cho Trung tâm cứu hộ gấu

VHO- Nhất, Nhị, Tiên, và Ngoan là tên 4 chú gấu cuối cùng của Rạp Xiếc Trung ương được đưa về chăm sóc, nuôi dưỡng suốt phần đời còn lại tại Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam. Thay vì xiếc động vật hoang dã, các nghệ sĩ sẽ chuyển sang huấn luyện và biểu diễn xiếc động vật nông nghiệp.

Cần bảo vệ tài nguyên biển khi khai thác du lịch

VHO- Tăng cường công tác quản lý, xử lý đối với những hoạt động khai thác du lịch trái phép, đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa, đồng thời bảo vệ tài nguyên biển tại khu vực bán đảo Sơn Trà là những vấn đề lớn đặt ra khi Đà Nẵng đang bắt tay vào khai thác du lịch khu vực này.

Bảo tồn đa dạng sinh học biển, góp phần phát triển du lịch

VHO- Theo Sở NN&PTNT tỉnh Ninh Thuận, tại vùng biển Ninh Thuận, rạn san hô và tính đa dạng của hệ sinh vật rạn san hô là một trong những thành phần đa dạng sinh học nổi bật nhất. Theo đó, trên vùng biển của tỉnh, các nhà khoa học đã ghi nhận được 6 điểm rạn san hô với độ che phủ trung bình khoảng 42,6%.

Nửa tỉ đồng xây nhà vệ sinh công cộng... rồi bỏ hoang

VHO- Hơn nửa tỉ đồng được đầu tư xây dựng nhà vệ sinh công cộng tại khu vực di tích động Tiên Sơn (thuộc danh thắng Hàm Rồng, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), sau khi hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng, công trình này lại luôn trong tình trạng cửa đóng then cài.

Đổi phế liệu lấy cây xanh

VHO- Cứ vào ngày 22 hằng tháng, Liên đoàn Lao động TP Huế tổ chức chương trình “Đổi phế liệu lấy cây xanh”, thu hút các công đoàn cơ sở và người dân tham gia, góp phần giảm thiểu rác thải và lan tỏa lối sống xanh trong cộng đồng.

Bắt đầu234567891011

Xem nhiều nhất

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top