Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

Kinh tế

16 Tháng Tám 2022

Suntory PepsiCo nhận giải thưởng nhân sự uy tín châu Á

Thứ Bảy 13/10/2018 | 12:30 GMT+7

VHO-Tại sự kiện trao giải thưởng Asia HRD Award khu vực Châu Á vừa diễn ra tại TP.HCM, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) được vinh danh ở hạng mục đóng góp cho xã hội.

Đây là năm đầu tiên, Giải thưởng Asia HRD Award được Công ty Anphabe phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Giải thưởng Phát triển Nguồn nhân lực tại Malaysia (HRD Congress) tổ chức tại Việt Nam nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người và cộng đồng nhân sự. Theo đó, có 11 cá nhân và doanh nghiệp trong nước được trao giải thưởng uy tín này. Trong đó, Suntory PepsiCo là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát được vinh danh ở hạng mục “Contribution to Society” – đóng góp cho xã hội.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng The Asia Human Resource Development 2018 từ Ban Tổ chức

Với những đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực hỗ trợ thế hệ trẻ, nước và bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chương trình Vòng tay nhân ái… Một số hoạt động nổi bật Suntory PepsiCo đã triển khai hỗ trợ cho thế hệ trẻ như phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà hướng nghiệp tương lai” từ năm 1996. Sau 22 năm tổ chức, Dynamic đã trở thành sân chơi cho hàng chục ngàn sinh viên các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh trong cả nước. Qua các câu lạc bộ Dynamic từ cấp trường, Cuộc thi Dynamic đã đi cùng với trào lưu khởi nghiệp trong giới sinh viên, khai mở các ý tưởng độc đáo và tri thức mới, thúc đẩy các dự án khởi nghiệp hình thành và tạo tiền đề phát triển. Cuộc thi Dynamic đã giúp hàng chục ngàn sinh viên toàn quốc ý thức về sự phát triển bản thân, kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn để góp phần đưa Việt Nam phát triển nhanh cùng Cuộc cách mạng công nghệ 4.0. 

Đại diện các tổ chức và cá nhân được vinh danh với giải thưởng The Asia Human Resource Development 2018

Ngoài ra, Suntory PepsiCo cũng ký kết chương trình hợp tác chiến lược với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương và Bộ GD&ĐT triển khai chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Đây là chương trình tuyên truyền giáo dục giúp cho các em thiếu nhi, học sinh hiểu về vai trò của tài nguyên nước, giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên nước và môi trường. Được thực hiện từ năm 2015, tính đến nay, chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” đã nhận được sự tham gia của hơn 24.000 học sinh tiểu học ở 41 trường trên khắp cả nước. Chương trình đã hỗ trợ lắp đặt 36 hệ thống lọc nước và xây dựng  12 nhà vệ sinh cho các trường tiểu học tham gia chương trình. Năm 2018, chương trình tiếp tục được mở rộng ở các địa phương và triển khai lớp học E learning nhằm giúp giáo viên và học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia và nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ tài nguyên nước và môi trường.
Với thông điệp “tại Việt Nam, vì Việt Nam và với Việt Nam” và cam kết đóng góp cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Việt Nam, bên cạnh việc vinh danh ở giải thưởng này, Suntory PepsiCo cũng nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng của các cơ quan nhà nước và tổ chức xã hội cho các hoạt động xã hội thiết thực của công ty. Đại diện của Suntory PepsiCo, công ty sẽ tiếp tục triển khai và đồng hành với các hoạt động xã hội nhằm phát triển thế hệ trẻ và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống và cộng đồng.

Tường Vy
 

Print
Tags:

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top