Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

06 Tháng Mười Hai 2022
Kỷ niệm 100 năm Xiếc Việt Nam và tôn vinh những đóng góp to lớn của cố... Kỷ niệm 100 năm Xiếc Việt Nam và tôn vinh những đóng góp to lớn của cố...

Kỷ niệm 100 năm Xiếc Việt Nam và tôn vinh những đóng góp to lớn của cố...

486

VHO - Ngày 5.12, tại Rạp xiếc Trung ương – Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 100 năm Xiếc Việt Nam, tôn vinh những đóng góp to lớn của cố NSND Tạ Duy Hiển. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã tới dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm. Z

Talkshow “Từ trong đất lửa” số 4: Lời Bác sáng mãi muôn đời Talkshow “Từ trong đất lửa” số 4: Lời Bác sáng mãi muôn đời

Talkshow “Từ trong đất lửa” số 4: Lời Bác sáng mãi muôn đời

0 281
VHO - Chương trình “Từ trong đất lửa” số 4 với chủ đề Lời Bác sáng mãi muôn đời, giao lưu với nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, nhạc sĩ Bảo Huy và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Chương trình được phát sóng vào ngày 5 và 6.12 tại www.phunuonline.com và YouTube với hai tập: Lời Bác sáng soi ngàn năm và Di chúc Người còn đó. 

Tập truyện ngắn “Sự lựa chọn nghiệt ngã” của tác giả Trần Anh Tuấn

VHO- Tiếp sau truyện ngắn đầu tay Nỗi ám ảnh cuộc đời viết về đề tài tình yêu người lính, với Sự lựa chọn nghiệt ngã, tác giả Trần Anh Tuấn đưa đến cho độc giả hiểu thêm về những khó khăn người lính khi trở về hậu phương, những cám dỗ của đồng tiền, những tiêu cực của xã hội…

Liên hoan Xiếc quốc tế 2022: Khẳng định đẳng cấp xiếc Việt

VHO- Sàn diễn Rạp xiếc Trung ương thực sự bùng nổ trước những pha trình diễn ngoạn mục, hấp dẫn của hơn 100 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế tham dự Liên hoan Xiếc quốc tế 2022. Hơn một nghìn chỗ ngồi luôn được lấp đầy, công chúng thực sự mãn nhãn và họ đã cuồng nhiệt thể hiện tình yêu, sự khâm phục của mình trước nghệ thuật xiếc đỉnh cao.

Những Ký ức còn mãi...

VHO-  Tập truyện ký Ký ức còn mãi của tác giả Phạm Thị Trang vừa được NXB Hội Nhà văn ấn hành, đưa độc giả về miền ký ức của những truyện đời, truyện nghề và trải nghiệm văn hoá của chính tác giả.

Lễ hội âm nhạc Giáng sinh nhiều màu sắc

VHO – Tối 3.12, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tổ chức buổi hoà nhạc Giáng sinh, với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ, gồm một dàn nhạc đầy đủ biên chế nhạc cụ; dàn hợp xướng người lớn, thiếu nhi; ca sĩ opera từ Thuỵ Điển và ca sĩ nhạc nhẹ. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã tới dự chương trình.

Diễu hành, biểu diễn nghệ thuật xiếc quốc tế trên tuyến phố đi bộ Hồ Gươm

VHO-Để chào mừng Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 2 đến ngày 7.12.2022, Ban Tổ chức Liên hoan đã tổ chức buổi diễu hành và biểu diễn nghệ thuật xiếc tại tuyến phố đi bộ Hồ Gươm từ 10h00 đến 12h30 sáng nay 3.12. Sự kiện này đã thu hút hàng nghìn người dân và du khách quốc tế tham dự diễu hành và xem biểu diễn.

Liên hoan Xiếc quốc tế năm 2022: Cơ hội để được xem những pha trình diễn xiếc ngoạn mục

VHO-Tối 2.12, Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 đã chính thức khai mạc tại Rạp Xiếc Trung ương, Hà Nội. Liên hoan do Bộ VHTTDL giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp tổ chức. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan đã tới dự và phát biểu khai mạc. 

'Huyền thoại gò Rồng ấp' - huyền tích hấp dẫn về vua Lý Công Uẩn

VHO- Tối 1.12, Nhà hát Cải lương Việt Nam đã tổ chức biểu diễn vở cải lương Huyền thoại gò Rồng ấp tại Rạp Đại Nam, Hà Nội. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông, Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc  Lý Xương Căn  đã tới xem và tặng hoa các nghệ sĩ.

Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 tại Hà Nội: Hội tụ đủ mặt anh tài

VHO- Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 diễn ra từ hôm nay đến ngày 7.12 tại Rạp Xiếc Trung ương, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các đơn vị nghệ thuật xiếc trong nước và quốc tế. Sự kiện do Bộ VHTTDL phê duyệt, giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế, Vụ Kế hoạch, Tài chính, Sở VH-TT Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Liên đoàn Xiếc Việt Nam và các đơn vị...

CD Tình – “Yêu suốt cả đời”, “điểm chạm” đặc biệt của Lê Minh Sơn –Phong Huyền

VHO- Hôm nay 1.12, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cùng nhà thơ Phong Huyền đã chính thức ra mắt CD Tình – “Yêu suốt cả đời”. Album gồm 8 ca khúc mang âm hưởng dòng nhạc pop trữ tình do Lê Minh Sơn phổ nhạc, Phong Huyền viết lời.

12345678910Sau

Tin tức nổi bật

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top