Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
04 Tháng Mười 2023
Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến thúc đẩy kết nối trong khuôn khổ... Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến thúc đẩy kết nối trong khuôn khổ...

Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến thúc đẩy kết nối trong khuôn khổ...

6907
VHO - Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến thúc đẩy kết nối và hợp tác kinh tế khu vực trên cơ sở đảm bảo các nguyên tắc bình đẳng, hợp tác và cùng có lợi, tôn trọng lẫn nhau, phù hợp với luật pháp quốc tế và Hiến chương Liên Hợp Quốc, hướng đến mục tiêu đóng góp cho phát triển bền vững và thịnh vượng chung của tất cả các quốc gia.
Chưa ghi nhận công dân Việt Nam gặp nạn tại Morocco và Libya Chưa ghi nhận công dân Việt Nam gặp nạn tại Morocco và Libya

Chưa ghi nhận công dân Việt Nam gặp nạn tại Morocco và Libya

0 6394
VHO - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết hiện chưa ghi nhận trường hợp công dân Việt Nam gặp nạn trong trận động đất tại Morocco và trận lũ lụt tại Libya.

Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam ở Nga

VHO - Trong các ngày gần đây, tình hình an ninh, trật tự ở thành phố Rostov on Don và một số khu vực phía Nam của Liên bang Nga có những diễn biến phức tạp. Trước  tình hình nói trên, Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam tại một số khu vực chuẩn bị phương án sơ tán trong trường hợp cần thiết.

Tàu sân bay Mỹ đến Việt Nam: Hoạt động giao lưu hữu nghị thông thường vì ổn định, hòa bình, hợp tác và phát triển

VHO – “Thời gian qua, Việt Nam đã đón các chuyến thăm của tàu Hải quân các nước, trong đó có chuyến thăm tàu Ronald Reagan của Mỹ lần này. Đây là hoạt động giao lưu hữu nghị thông thường vì ổn định, hòa bình, hợp tác và phát triển trong khu vực cũng như trên thế giới", Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định.

ASEAN-Trung Quốc mong muốn sớm đạt được Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông

VHO- ASEAN và Trung Quốc mong muốn sớm đạt được một Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông hiệu quả, thực chất, đóng góp vào việc duy trì hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực, tạo môi trường thuận lợi cho giải quyết hòa bình các tranh chấp ở Biển Đông.

Bầu cử Mỹ: Cuộc so kè sít sao

VHO – Cứ tưởng “sóng đỏ” Cộng hoà lấn lướt nhưng ít nhất cho đến thời điểm chiều nay 9.1 (theo giờ VN), cuộc chiến giành quyền kiểm soát Quốc hội Mỹ diễn ra kịch tính hơn dự đoán. Hai đảng Dân chủ và Cộng hòa đang bám đuổi nhau rất sát về số ghế giành được tại Hạ viện và Thượng viện.

Việt Nam kêu gọi chấm dứt xung đột, khôi phục hòa bình tại Ukraine

VHO - Ngày 12.10, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 77 đã bỏ phiếu thông qua Nghị quyết về tình hình Ukraine tại phiên họp khẩn cấp diễn ra từ ngày 10.10. Nghị quyết được thông qua với 143 phiếu thuận, 35 phiếu trắng và 5 phiếu chống.

Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động của UNESCO trên các lĩnh vực thẩm quyền

VHO – Theo Bộ Ngoại giao, Việt Nam đang tham dự Khoá họp lần thứ 215 của Hội đồng Chấp hành của UNESCO Khoá họp lần thứ 215 của Hội đồng Chấp hành của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) diễn ra từ ngày 5-19.10.2022 tại Paris với sự tham dự của 58 quốc gia thành viên.
123

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2023 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top