Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

Thể thao

11 Tháng Tám 2022

Hỗ trợ các hoạt động của thể thao người khuyết tật Việt Nam

Thứ Tư 29/06/2022 | 12:38 GMT+7

VHO-Sáng 29.6, tại Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ tiếp nhận quà tặng từ cộng đồng người Thái Lan cho Hiệp hội Paralympic Việt Nam. Tham dự Lễ tiếp nhận là Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái và Công sứ Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam – bà Morakot Janemathukorn cùng các thành viên Đại sứ quán, đại diện các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, Đại sứ quán Thái Lan đã kết nối với các doanh nghiệp, cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan tổ chức quyên góp, thiện nguyện ủng hộ cho hoạt động của thể thao người khuyết tật Việt Nam. Đặc biệt, Đại sứ quán Thái Lan vừa tổ chức Giải Bowling thiện nguyện tại Roal City, Hà Nội để kêu gọi sự đóng góp ủng hộ cho thể thao người khuyết tật Việt Nam.

Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Huỳnh Vĩnh Ái tiếp nhận hỗ trợ từ Công sứ Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam

Thông qua giải đấu này, BTC đã kêu gọi được gần 96 triệu đồng ủng hộ cho thể thao người khuyết tật Việt Nam. Tại buổi tiếp, bà Công sứ Đại sứ quán Thái Lan nhấn mạnh, Việt Nam và Thái Lan là 2 quốc gia có mối quan hệ hợp tác thân thiết, hữu nghị tốt đẹp; người dân Thái Lan và người dân Việt Nam đều có tấm lòng nhân hậu, biết chia sẻ.

Chân thành cảm ơn Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ cho thể thao người khuyết tật Việt Nam, ông Huỳnh Vĩnh Ái nhấn mạnh, ông rất xúc động và vui mừng trước sáng kiến tổ chức giải bowling thiện nguyện của Đại sứ quán Thái Lan. Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam cũng khẳng định sẽ sử dụng số tiền đã quyên góp được một cách minh bạch, rõ ràng, đúng mục đích.

Lễ tiếp nhận được tổ chức vào sáng 29.6 tại Tổng cục TDTT

“Việt Nam và Thái Lan là 2 nước có nền văn hoá tương đồng, người dân 2 nước đều nhân hậu, biết sẻ chia như bà Công sứ đã nói. Chúng tôi tin rằng qua đây sẽ củng cố thêm mối quan hệ song phương và đa phương giữa thể thao 2 nước nói chung và thể thao người khuyết tật nói riêng. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng với sự quan tâm của Chính phủ Thái Lan, thể thao người khuyết tật Thái Lan sẽ thành công hơn nữa”, ông Huỳnh Vĩnh Ái nhấn mạnh.

THU SÂM; ảnh: QUÝ LƯỢNG

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.v

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top