Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media
22 Tháng Năm 2022
Delta và Delta Cộng: Biến thể nào nguy hiểm hơn? Delta và Delta Cộng: Biến thể nào nguy hiểm hơn?

Delta và Delta Cộng: Biến thể nào nguy hiểm hơn?

816

VHO-  Dù mới được phát hiện gần đây, nhưng biến thể Delta Cộng lại khiến các nhà khoa học phải hoang mang bởi những mối nguy hại tiềm ẩn không thua kém biến thể Delta.

Chuyên gia Mỹ đưa ra những lưu ý với người đã tiêm vaccine đầy đủ Chuyên gia Mỹ đưa ra những lưu ý với người đã tiêm vaccine đầy đủ

Chuyên gia Mỹ đưa ra những lưu ý với người đã tiêm vaccine đầy đủ

0 856

VHO- Tiến sỹ Scott Gottlieb kêu gọi người dân Mỹ đã được tiêm chủng vẫn phải tiếp tục nâng cao cảnh giác với biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 vì bản chất của biến thể này là rất dễ lây lan.


Phụ nữ mang thai khi tiêm phòng vắc xin Covid-19 cần lưu ý những gì?

VHO- Ngày 10.8, Bộ Y tế Việt Nam đã ban hành Quyết định số 3802/QĐ-BYT với những cập nhật mới của Hướng dẫn khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, trong đó có bổ sung về chỉ định vắc xin ở phụ nữ mang thai. Theo đó, phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên được tiêm vắc xin phòng Covid-19 và thuộc nhóm cần thận trọng khi tiêm chủng.

Bị tăng huyết áp có nên tiêm vaccine Covid-19 không và cần chú ý những gì?

VHO- Bệnh nhân tăng huyết áp cũng như các bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch mạn tính khác có nguy cơ xuất hiện các biến chứng nặng thậm chí tử vong cao hơn khi mắc Covid-19. Vậy nhóm bệnh nhân này có nên tiêm vaccine Covid-19 hay không là điều mà rất nhiều bạn đọc quan tâm.

1234567
Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top