Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media
29 Tháng Sáu 2022
Bị tăng huyết áp có nên tiêm vaccine Covid-19 không và cần chú ý những gì? Bị tăng huyết áp có nên tiêm vaccine Covid-19 không và cần chú ý những gì?

Bị tăng huyết áp có nên tiêm vaccine Covid-19 không và cần chú ý những gì?

83756

VHO- Bệnh nhân tăng huyết áp cũng như các bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch mạn tính khác có nguy cơ xuất hiện các biến chứng nặng thậm chí tử vong cao hơn khi mắc Covid-19. Vậy nhóm bệnh nhân này có nên tiêm vaccine Covid-19 hay không là điều mà rất nhiều bạn đọc quan tâm.

Tác dụng hữu ích của trà xanh đối với bệnh giảm sút trí tuệ Tác dụng hữu ích của trà xanh đối với bệnh giảm sút trí tuệ

Tác dụng hữu ích của trà xanh đối với bệnh giảm sút trí tuệ

0 83547

VHO- Nghiên cứu cung cấp cơ sở lý thuyết cho thấy uống trà xanh và sử dụng các sản phẩm từ trà xanh giúp ngăn ngừa căn bệnh Alzheimer thường gặp ở người cao tuổi.


14 thực phẩm ăn sáng lành mạnh giúp bạn giảm cân

VHO- Bắt đầu ngày mới của bạn bằng cách ăn đúng loại thực phẩm có thể tạo nên sự khác biệt trong quá trình giảm cân. Ăn các món ăn sáng lành mạnh có thể giúp bạn dễ dàng kiềm chế cảm giác thèm ăn và thực hiện mục tiêu giảm cân của mình.Theo Healthline, 14 món ăn sáng lành mạnh dưới dây có thể giúp bạn giảm cân. 

Dinh dưỡng tăng cường miễn dịch, tránh thừa cân - béo phí cho trẻ trong mùa dịch

VHO- Giữa bối cảnh đại dịch Covid-19, sức khoẻ đang là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là với trẻ em - đối tượng dễ bị tổn thương và đang gia tăng tỷ lệ mắc Covid-19.  GS. TS. Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam khuyến cáo cần xây dựng cho trẻ chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tăng sức đề kháng nhưng tránh thừa cân, béo phì.

12345678
Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top