16 Tháng Chín 2019
Thảo luận về dự án Luật Thư viện: Cần xem xét mức độ đầu tư cho hoạt... Thảo luận về dự án Luật Thư viện: Cần xem xét mức độ đầu tư cho hoạt...

Thảo luận về dự án Luật Thư viện: Cần xem xét mức độ đầu tư cho hoạt...

4040

VHO- Góp ý với dự án Luật Thư viện, hầu hết ý kiến của các đại biểu đều đồng ý với sự cần thiết phải ban hành Luật trong buổi thảo luận vào chiều qua 11.6 của Quốc hội. Nhiều ý kiến cho rằng Luật Thư viện ra đời sẽ góp phần phát triển văn hóa đọc, giúp người dân nâng cao hưởng thụ về Văn hóa, thúc đẩy sự phát triển nói chung của đất nước. 

Việt Nam có cơ sở để hoàn thành tốt vai trò tại Hội đồng Bảo an Việt Nam có cơ sở để hoàn thành tốt vai trò tại Hội đồng Bảo an

Việt Nam có cơ sở để hoàn thành tốt vai trò tại Hội đồng Bảo an

0 2090

VHO- Việt Nam sẽ có cơ sở thuận lợi để hoàn thành tốt vai trò tại Hội đồng Bảo an, đáp ứng sự tín nhiệm và ủng hộ của các nước dành cho Việt Nam, đặc biệt khi Việt Nam đảm nhiệm chức Chủ tịch ASEAN 2020.


Thủ tướng: Huế cần đi đầu trong vận dụng vốn tri thức phục vụ phát triển

VHO- Chiều 10.6, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thừa Thiên-Huế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ Huế là một trung tâm trí tuệ của Việt Nam, cần đi đầu trong vận dụng vốn tri thức phục vụ phát triển, học kết hợp với hành. Đây mới là những thước đo mới, tư duy mới về cơ cấu kinh tế.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Ngay từ bây giờ hãy “nói không với rác thải nhựa”

VHO- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ mục tiêu, phấn đấu đến năm 2021, các cửa hàng, chợ, siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần. 

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng đóng góp cho hòa bình, an ninh, phát triển và tiến bộ

VHO- Nhân dịp Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020-2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có bài viết “Đối tác vì Hòa bình bền vững: Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực cho nỗ lực chung của quốc tế vì hòa bình, an ninh, phát triển và tiến bộ”. Văn Hóa điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: “Việt Nam: Đối tác tin cậy vì hòa bình bền vững”

VHO-Nhân dịp Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có Thông điệp "Việt Nam: Đối tác tin cậy vì hòa bình bền vững".

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Khi nhìn về hướng Đông, hãy chọn Việt Nam

VHO- Sáng qua 6.6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Italia Giuseppe Conte, nguyên Thủ tướng Italia Enrico Letta, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, đông đảo doanh nghiệp Italia, Việt Nam, ASEAN đã dự Diễn đàn doanh nghiệp Italia – ASEAN tại Hà Nội. 

Bắt đầu567891011121314Sau

Thời tiết

34oC

Độ ẩm: 56%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:00:00
ngày 2019-09-16

Góc ảnh

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top