15 Tháng Mười 2019
Các cơ quan LHQ Sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam ở Hội đồng Bảo an Các cơ quan LHQ Sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam ở Hội đồng Bảo an

Các cơ quan LHQ Sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam ở Hội đồng Bảo an

2699

VO- Liên Hợp Quốc (LHQ) sẵn sàng đứng cạnh Việt Nam để hỗ trợ Việt Nam cũng như tất cả các quốc gia khác được bầu vào vị trí Ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an LHQ trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng đóng góp cho hòa bình, an ninh, phát triển... Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng đóng góp cho hòa bình, an ninh, phát triển...

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng đóng góp cho hòa bình, an ninh, phát triển...

0 2156
VHO- Nhân dịp Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020-2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có bài viết “Đối tác vì Hòa bình bền vững: Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực cho nỗ lực chung của quốc tế vì hòa bình, an ninh, phát triển và tiến bộ”. Văn Hóa điện tử Chính phủ...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: “Việt Nam: Đối tác tin cậy vì hòa bình bền vững”

VHO-Nhân dịp Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có Thông điệp "Việt Nam: Đối tác tin cậy vì hòa bình bền vững".

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Khi nhìn về hướng Đông, hãy chọn Việt Nam

VHO- Sáng qua 6.6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Italia Giuseppe Conte, nguyên Thủ tướng Italia Enrico Letta, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, đông đảo doanh nghiệp Italia, Việt Nam, ASEAN đã dự Diễn đàn doanh nghiệp Italia – ASEAN tại Hà Nội. 

Trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Để văn hóa thực sự là sức mạnh nội sinh

VHO- Nhìn vào con số 64 đại biểu chất vấn và đăng ký chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện vào chiều 5.6 và sáng 6.6 đã không chỉ cho thấy sự sôi nổi mà hơn hết là sự quan tâm cũng như trăn trở của các đại biểu Quốc hội đối với một lĩnh vực rộng lớn, liên quan đến đời sống văn hóa, tinh thần của xã hội. 

Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng

VHO- Ngày 30.5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhân dịp này, để định hướng cho các cấp ủy đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước có bài viết quan trọng Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ...

Thủ tướng: Làm gì cũng phải trách nhiệm và nhiệt huyết, nhất là lớp trẻ

VHO- Chiều 6.6, tại Tòa nhà Quốc hội, gặp mặt Nhóm đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trẻ khóa XIV, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các ĐBQH trẻ với năng lực tràn đầy hãy hết mình vì sự phát triển của đất nước, hãy làm những gì tốt nhất cho đất nước, cho dân tộc, đóng góp vào khát vọng của một dân tộc đang phát triển, đang vươn lên.

Khắc phục điểm nghẽn, đưa du lịch Việt Nam phát triển

VHO-Trả lời câu hỏi của các đại biểu về những nút thắt cổ chai cho sự phát triển của Du lịch trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội vào sáng 6.6, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, có nhiều giải pháp để khắc phục những điểm nghẽn này.

Bắt đầu9101112131415161718Sau

Thời tiết

25oC

Độ ẩm: 74%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:30:00
ngày 2019-10-15

Góc ảnh

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top