11 Tháng Bảy 2020
Quy hoạch bảo tồn; xây dựng công trình hạ tầng thiết yếu để phát huy... Quy hoạch bảo tồn; xây dựng công trình hạ tầng thiết yếu để phát huy...

Quy hoạch bảo tồn; xây dựng công trình hạ tầng thiết yếu để phát huy...

4178

VHO- Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua chủ trương khoanh vùng, lập quy hoạch bảo tồn; xây dựng công trình hạ tầng thiết yếu để phát huy giá trị quần thể di tích gắn với chiến thắng Bạch Đằng tại huyện Thủy Nguyên. Đây là chủ trương đúng đắn, kịp thời, nhằm lưu giữ những chiến tích hào hùng của cha ông, khơi gợi lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ hôm nay, tạo thành sức mạnh tinh thần vô giá trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố, đất nước. 

Phí tham quan Khu nhà Vương sẽ được quản lý, sử dụng như thế nào? Phí tham quan Khu nhà Vương sẽ được quản lý, sử dụng như thế nào?

Phí tham quan Khu nhà Vương sẽ được quản lý, sử dụng như thế nào?

4497
VHO- Huyện Đồng Văn đã trao bản quy chế quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia Khu nhà Vương (xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) cho đại diện chủ sở hữu khu dinh thự (hậu duệ vua Mèo).

Xung quanh chủ trương di dời di tích lịch sử cách mạng ga Nha Trang (Khánh Hòa): Cần tính đến những giải pháp tối ưu

VHO- Đập bỏ di tích lịch sử ga Nha Trang để xây dựng chung cư hơn 30 tầng và các công trình dịch vụ, hay biến nơi đây thành bảo tàng gắn liền với hệ thống công viên cây xanh, tạo điểm tham quan du lịch…?

Chủ tịch tỉnh đón du khách “xông đất” di sản Hoàng cung Huế

VHO- Ngày 25.1, tức mồng Một Tết Nguyên đán, đông đảo du khách trong nước và quốc tế đã tham quan và trải nghiệm Tết ở khu di sản Hoàng cung Huế. Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã đến đón những vị khách quốc tế “xông đất” ở khu di sản này.

Còn lâu lắm mới hiểu hết Mỹ Sơn

VHO- Nắng chiều vàng rực nhưng cái vầng hừng lên từ khu đền tháp Mỹ Sơn lại đỏ như son vậy. Những viên gạch đỏ au với thời gian quả là sự kỳ bí của văn hóa Chăm. Những đường cong vẽ lên không trung hình tượng đầy ám ảnh về những ngọn tháp, mà người Chăm đã từng ngợi ca về quá khứ rực rỡ của mình.

Bắt đầu34567Sau

Thời tiết

30oC

Độ ẩm: 62%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 21:00:00
ngày 2020-07-11

Góc ảnh

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top