Tin văn nghệ
(19/03/2010)
VH- Eric Vincent- nghệ sĩ lãng du cùng âm nhạc đến HN. Lần thứ 2 đến VN, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng người Pháp sẽ mang đến cho công chúng VN những ca khúc ông tự sáng tác với cây đàn ghita và giọng ca trầm ấm trong buổi biểu diễn tại 24 Tràng Tiền, HN vào ngày 24.3 tới.
Eric Vincent đã từng lưu diễn ở hơn 140 quốc gia khắp thế giới. Âm nhạc của ông vì thế pha trộn nhiều màu sắc, nhịp điệu của những vùng đất nơi ông đặt chân đến. Eric cũng quan tâm đầu tư vào dự án toàn cầu phòng chống bạo lực, viết nhạc cho bài hát Không bao giờ còn bạo lực nữa do các em thiếu nhi viết lời.
Dàn kèn gỗ Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia VN biểu diễn phục vụ khán giả trẻ. Chương trình diễn ra tại hội trường Trung tâm Văn hoá Pháp (24 Tràng Tiền, HN) vào 20h ngày 26 - 27.3 với các tác phẩm của Richard Strauss, Carla Maria von Weber, Charles Francois Gounod. Giá vé phổ cập 50.000đ, vé ưu đãi dành cho sinh viên là 25.000đ.
Ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Dù bạn ở đâu”: Không bị bó cứng trong trường quay, không bị căng thẳng bởi áp lực phải trả lời được câu hỏi, không bị “khớp” khi một mình đối diện với hàng loạt ống kính ghi hình, không phải đứng một chỗ mà liên tục di chuyển khám phá cuộc sống hơn nữa với hàng loạt đồ chơi công nghệ cao..., đó chính là nét độc đáo của trò chơi truyền hình thực tế: “Dù bạn ở đâu”. Trò chơi cho phép các bạn trẻ vừa có thể tham gia trò chơi mà vẫn sống trong thực tế của mỗi ngày. Có nghĩa, người chơi vẫn đi làm, đi shopping với đồng nghiệp, hoặc tụ tập “tám” ở café cùng bạn bè mà vẫn đang tham gia một trò chơi truyền hình? Chương trình được phát sóng vào 14h chiều Thứ 7 hằng tuần trên VTV3 hoặc 21h tối Thứ 4 tuần kế tiếp trên VTV6 từ cuối tháng 3.2010.
P.V-Đỗ Huyền
|