Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới

19 Tháng Ba 2024

Bật mí thực đơn trong siêu đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Chủ Nhật 10/11/2019 | 17:04 GMT+7

VHO- Những đầu bếp xuất sắc nhất của Vinpearl Phú Quốc đã chuẩn bị thực đơn lấy cảm hứng từ biển cho 500 khách mới trong đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi. 

Cô dâu chú rể trong ngày trọng đại muốn phục vụ những vị khách phương xa bằng những món ăn sang trọng, tinh xảo nhưng vẫn đậm chất Phú Quốc.

Sau giờ trưa, dàn nhân viên ưu tú trong nhà bếp của Vinpearl Phú Quốc chuẩn bị những công đoạn cuối cùng một cách cẩn thận nhất cho 500 vị khách trong đám cưới tổ chức vào chiều tối ngày 9.11

Món khai vị cho thực khách là Sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ

Sò điệp được những đầu bếp chuyên nghiệp của Vinpearl Phú Quốc áp chảo ở nhiệt độ vừa đủ để sò được nguyên vẹn, không vỡ, độ khô vừa phải

Súp Hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển là một trong những món được Ông Cao Thắng - Đông Nhi lựa chọn đãi khách. Hải sâm Phú Quốc, vốn có tiếng là "tứ đại danh thái", tức 4 loại thức ăn quý giá. Trong khi ấy, cua Alaska là loại cua sống ở vùng nước lạnh với đặc trưng thịt ngọt, chắc. Món súp hải sâm với thịt cua Alaska bởi thế là sự kết hợp tuyệt vời

Tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc là món chính mà những đầu bếp xuất sắc của Vinpearl Phú Quốc tự tin chinh phục 500 thực khách nổi tiếng tham dự đám cưới. Đây là món ăn mang hơi thở của đảo Ngọc nhờ sự kết hợp của đặc sản Phú Quốc là muối hồng tiêu. Vị ngọt từ thịt tôm hòa với vị muối hồng tiêu thơm, nồng là điểm nhấn trong bữa tiệc

Những món ăn đậm chất biển cùng với một chút rượu vang là thực đơn được vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng phải lòng ngay khi được phía Vinpearl Phú Quốc tư vấn

 Món tiếp theo được phục vụ là bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa - món ăn được gọi bằng cái tên "món quý tộc"

 Sau những món hải sản nhiều dinh dưỡng, khách mời được "nghỉ ngơi" bằng món kem chanh thanh, mát

 Bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu sim rừng Phú Quốc là điểm đặc biệt của bữa tiệc. Những đầu bếp ở Vinpearl Phú Quốc tiết lộ, đội ngũ nhân viên đã phải sử dụng hàng chục lít mật sim để cô đặc, hòa với rượu để tạo thành thứ nước chấm đậm đà mang hươn vị riêng của đảo Ngọc,

 Chè Yến cung đình là món tráng miệng tuyệt vời với vị ngọt nhẹ của yến và mùi thơm tự nhiên của sen. Đây là món mang lại vị thanh mát sau những món ăn nhiều dinh dưỡng

 Cô dâu chú rể cũng có món quà ngộ nghĩnh làm từ socola để tặng khách buổi tối khi rời bữa tiệc về phòng

Bữa tiệc phục vụ “đám cưới của năm” của showbiz Việt được “đạo diễn” dưới bàn tay của hàng chục đầu bếp hàng đầu của Vinpearl. Tất cả các món ăn tinh tế đều được cô dâu – chú rể cùng Vinpearl lên ý tưởng và thiết đãi quan khách trong không gian sân vườn kề biển vô cùng lãng mạn và phóng khoáng

H.H
 

Print

Danh mục tin bài

«Tháng Ba 2024»
T2T3T4T5T6T7CN
26
27
28
29
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
2021222324
25262728293031
1234567

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liên hệ quảng cáo: 024.8220036

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top