• Văn hóa

  26 Tháng Mười Một 2020

  Đặc sắc 20 phim hoạt hình tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI

  Thứ Bảy 09/11/2019 | 12:01 GMT+7

  VHO- 20 phim hoạt hình tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI năm 2019 được kỳ vọng sẽ cho thấy một bước chuyển mạnh mẽ về sự phát triển của phim Hoạt hình Việt Nam trong thời gian qua.

  Truyền thuyết thác Pongour

  Các phim hoạt hình tham dự gồm có: Nước đầu nguồn, Tàn thể tiền truyện (C16), Ngôi sao xanh kỳ lạ, Người anh hùng áo vải, Quả chín lìa cành, Hóa rồng, Tắc kè phá án; Cóc con Bitus, Sắc màu những ô cửa, Đôi cánh thiên thần, Siêu nhân đất sét, Hải Âu bé bỏng, Tia chớp nông nổi, Chiếc xe đạp bay, Bí mật của những đứa trẻ, Chú chó cứu hỏa, Vầng sáng ấm áp, Bí mật hang Duôn, Chim ưng và Rái cá, Truyền thuyết thác Pongour.

  Chiếc xe đạp bay

  Hóa rồng

  Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI với khẩu hiệu "Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập" sẽ diễn ra từ ngày 23-27.11 tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

  Sắc màu những ô cửa

  Liên hoan phim là cơ hội để nâng cao tính chuyên nghiệp trong sáng tác, sản xuất và phổ biến tác phẩm điện ảnh; tạo điều kiện cho các nghệ sĩ điện ảnh, các nhà quản lý, các nhà sản xuất và phát hành, phổ biến phim trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy sự hội nhập và phát triển bền vững của điện ảnh Việt Nam. Đồng thời, giới thiệu đến công chúng những tác phẩm mới của điện ảnh Việt Nam; tạo cơ hội tiếp xúc, đối thoại, giao lưu giữa nghệ sĩ, nhà làm phim với khán giả, góp phần tìm hiểu về nhu cầu và thị hiếu điện ảnh của công chúng.

  Hải Âu bé bỏng

  Ở hạng mục phim hoạt hình, những tác phẩm được lựa chọn tham dự Liên hoan phim đều là những bộ phim hoạt hình xuất sắc, có nội dung giáo dục, tính nhân văn sâu sắc, đồng thời cũng thể hiện sự phát triển của phim hoạt hình Việt Nam, dần tiệm cận với công nghệ sản xuất phim hoạt hình của khu vực và thế giới.

  Người anh hùng áo vải

  Hãng phim hoạt hình Việt Nam cho biết, đến thời điểm này, 18 phim với 21 tập hoạt hình đặc sắc, gửi gắm nhiều tâm huyết và thông điệp ý nghĩa của những người làm phim hoạt hình đã sẵn sàng đến với Liên hoan phim Việt Nam XXI tại Thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

  HOÀNG VY

  Print
  Tags:

  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

  Thời tiết

  23oC

  Độ ẩm: 83%

  Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

  Cập nhật lúc 01:30:00
  ngày 2020-11-26

  Danh mục theo ngày

  <
  «Tháng Mười Một 2020»
  T2T3T4T5T6T7CN
  26
  27
  28
  29
  30
  311
  2
  34