Chính trị

30 Tháng Mười 2020

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh ưu đãi hấp dẫn lên đến 60%

Chủ Nhật 09/12/2018 | 18:07 GMT+7

VHO - Mùa đông này, hệ thống khách sạn của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh ưu đãi hấp dẫn lên đến 60%. Đây là cơ hội vàng để cùng nghỉ dưỡng và khám phá  hệ thống khách sạn  này.

 

Những cơn gió lạnh đầu mùa báo hiệu mùa đông phương Bắc đã về. Mùa đông ở Việt Nam  đẹp lắm. Trải dài khắp dải đất hình chữ S là từng vùng khí hậu khác nhau. Nếu phía Bắc là gió lạnh, tuyết rơi thì nơi thì gió heo may bay bay trong khi đó, phía Nam trời vẫn hửng nắng vàng ấm áp. Giờ đây, du lịch không chỉ là đặc quyền riêng của mùa hè, mà còn rất được ưa chuộng vào mùa đông. Mùa của công việc bận rộn cần thư giãn và khi những địa điểm du lịch bớt xô bồ.

Lựa chọn nơi lưu trú cho một điểm đến luôn là một phần quan trọng trong chuyến đi. Một điểm đến thoải mái và yên bình sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho một hành trình.

Tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực lưu trú của Việt Nam, Mường Thanh có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tập đoàn khách sạn Mường Thanh chiếm 10% tổng số phòng 3-5 sao trong toàn ngành du lịch Việt Nam.Với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn trên khắp cả nước, Mường Thanh có 4 phân khúc khách sạn: Luxury, Holiday, Grand và Mường Thanh. Ở hầu hết các tỉnh thành, du khách đều có thể lựa chọn Mường Thanh để dừng chân nghỉ ngơi.

Mang tinh thần tôn vinh những giá trị Việt, du khách đến với Mường Thanh sẽ được trải nghiệm văn hóa riêng của hệ thống khách sạn này. Văn hóa người Mường Thanh là một trong những “đặc sản”đặc biệt.  Nhân viên Mường Thanh không chỉ được đánh giá cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp mà còn  tận tâm và chân thành với du khách.

Có những khách hàng chia sẻ, họ trung thành với Mường Thanh đã nhiều năm, dù đi đâu họ cũng chọn Mường Thanh để nghỉ. Bởi yêu quý nhân viên Mường Thanh và ở đây họ được chăm sóc và đón tiếp như một ngôi nhà thứ 2.

Trong nỗ lực cải thiện và xây dựng hệ thống kháchsạn, Mường Thanh liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng kiến trúc và các dịch vụ. Các khách sạn Mường Thanh có hệ thống phòng hội nghị, phòng spa, khu vực massage, bể bơi, gym… Với thiết kế hiện đại, tinh tế và lịch sự.