Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media

Chính trị

26 Tháng Mười 2021

Campuchia bắt người phụ nữ tự nhận là con gái Tổng thống Hun Sen

Thứ Ba 07/09/2021 | 18:34 GMT+7

VHO- Mới đây, lực lượng chức năng của Campuchia đã bắt một phụ nữ bị rối loạn tâm thần và đưa đến bệnh viện ở Thủ đô Phnom Penh sau khi người này tự xưng mình là con gái Thủ tướng Hun Sen.

“Ah July” là tài khoản Facebook mà cô gái này sử dụng để nhiều lần khẳng định mình là con gái của Thủ tướng. Sau khi nắm được thông tin, đích thân Thủ tướng Hun Sen đã trả lời bình luận của tài khoản này và yêu cầu cô ngừng ngộ nhận.

Chủ tài khoản Facebook “Ah July”(giữa) bị bắt và đưa đi điều trị sức khỏe tâm thần (Ảnh: Khmer Times)

“Mỗi khi cô xuất hiện, cô luôn sử dụng ngôn từ khiến người khác hiểu nhầm. Nếu cô không rõ mình có vấn đề về tâm thần, cảnh sát đã đến bắt cô đi từ lâu rồi đấy”, Facebook Tổng thống Hun Sen có tích xanh trả lời bình luận.

Thậm chí, Tổng thống Campuchia còn bày tỏ ý muốn giúp cô điều trị tâm thần khi xin số điện thoại và địa chỉ của chủ tài khoản Facebook.

Chưa đầy một ngày sau, cảnh sát đã đến bắt “Ah July”và đưa đi bệnh viện điều trị tâm thần. Tờ Khmer Times đã xác nhận thông tin này trong bản tin ngày 6.9.

Tờ này cũng cho biết thực tế, Thủ tướng Hun Sen có 6người con. Người con trai Hun Komsat đã qua đời trong thời kỳ Pol Pot. Những người con còn lại của Thủ tướng là ông Hun Manet, bà Hun Mana, ông Hun Manith, ông Hun Many và bà Hun Maly. Ngoài ra, Thủ tướng Hun Sen hiện có tổng cộng 22 người cháu.

ĐÌNH TOÁN (Theo Khmer Times)

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

24oC

Độ ẩm: 74%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 09:00:00
ngày 2021-10-26

Danh mục bài viết