15 Tháng Tư 2021

Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thứ Tư 07/04/2021 | 18:47 GMT+7

VHO - Ngày 7.4, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến toàn bộ đàng viên tring Đảng bộ khối

Hội nghị có sự tham dự của 430 đại biểu là Đảng ủy viên khối; Ủy viên UBKT Đảng ủy khối; Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy viên; trưởng, phó các cơ quan, đơn vị; cán bộ từ cấp phòng, ban, khoa, quản đốc và tương đương trở lên; BCH Công đoàn khối, Đoàn thanh niên khối; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn cơ sở và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ khối. 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên phổ biến các chuyên đề: Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng; những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia....

Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTTDL Lương Văn Nhiền báo cáo các chuyên đề tại Hội nghị

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.
Hội nghị cũng đặc biệt nhấn mạnh việc phát triển văn hóa, xã hội, con người đạt nhiều kết quả quan trọng. Tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII cho thấy, nhận thức về văn hóa, xã hội, con người ngày càng toàn diện, sâu sắc hơn. Nhiều giá trị văn hóa truyền thống và di sản văn hóa được kế thừa, bảo tồn và phát huy. Văn hóa trong chính trị và trong kinh tế bước đầu được coi trọng và phát huy hiệu quả. Phát triển toàn diện con người Việt Nam đang từng bước trở thành trung tâm của chiến lược phát triển kinh tế-xã hội. 

T.TRANG

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 17 km/hkm/h

Cập nhật lúc 18:00:00
ngày 2021-04-15

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

 Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top